Giới thiệu Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến.

Lời đầu tiên cho Hương Chiến gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến với Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hương Chiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Chống thấm tại TPHCM xây dựng, chuyên tư vấn thi công các công trình dân dụng, sửa chữa nhà cửa cho nhiều hạng mục như chống thấm, sơn nhà, sửa điện nước, thiết bị vệ sinh, thi công mái tôn, máng xối, lắp đặt thiết bị mới trong nội thất gia đình … Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm. Với tầm nhìn xa trông rộng, dịch vụ không chỉ mang tới giải pháp hoàn hảo cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn vươn xa ra nhiều tỉnh thành khác
chongthamhcm

Tên và địa chỉ giao dịch của Công ty.

 • – Tên tiếng Việt: Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến
 • – Trụ sở chính của công ty: 23/5 , đường 26, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
 • + Chi nhánh 1: Số 04 Văn Chung, Hoàng Hoa Thám, P13, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • + Chi nhánh 2: Số 05 Khu Nam Phú, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.
 • + Chi nhánh 3: Số 598/05 Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • + Chi nhánh 4: 76/7 Đồng Khởi, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • – Điện thoại: 0973-982-818 (Mr Chiến).
 • – Email : nguyennhatchien@gmail.com
 • Giấy phép kinh doanh: 0314659266
 • Ngày hoạt động: 03/10/2017
 • Mã số thuế: 0314659266 (05/10/2017)
 • Người ĐDPL: Nguyễn Nhật Chiến.
chongthamhcm

Các mốc lịch sử của Công ty Hương Chiến.

Thương hiệu Hương Chiến là doanh nghiệp tư nhân (DNTN) hoạt động từ năm 2012 nhưng đến năm 2017 thành lập Công ty với tên thương mại là Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Hương Chiến đã trở thành Công ty xây dựng có tầm cỡ. Từ những bước đi chập chững trong nghề, giờ đây Hương Chiến đã phát triển vững mạnh, có chỗ đứng trên thị trường bằng những công trình thi công mới, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt sản phẩm nội thất gia đình.

Chính những bước đi vững chải đó đã giúp Công ty khắc dấu ấn cho mọi công trình đã hoàn thành. Có thể nói rằng, những thành công ấy chính là kết quả định hướng đúng đắng mà người lãnh đạo- Nguyễn Nhật Chiến đưa ra trong lối đi của mình. Theo đuổi những hoài bão nhỏ nhất từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn lấy chữ “Tín”, chữ “Tâm” làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc luôn được bảo đảm, với mong muốn mang tới không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình Việt.

Các dịch vụ mà Công ty xây dựng Hương Chiến cung cấp.

Dịch vụ sơn nhà, sửa nhà tại TPHCM.

Hương Chiến nhận sơn nhà, cải tạo nhà cửa, mang tới không gian sống mới cho gia đình bạn với giải pháp tốt nhất. Tất cả những hạng mục hư hỏng của công trình chúng tôi đều có thể sửa chữa, giúp bạn có công trình mới, tiết kiệm nhất thay vì thi công xây lại hoàn toàn.

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM.

Nắm bắt nhu cầu cần của người dân trong những ngày mưa gió bão bùng, Hương Chiến cung cấp giải pháp chống thấm chuyên nghiệp cho công trình nhà cửa đã cũ hoặc đang thi công. Dịch vụ chống thấm, chống dột tại TPHCM do Công ty chúng tôi thực hiện được đánh giá cao về chất lượng, giá cả.

chongthamhcm

Dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM.

Điện, nước là hai yếu tố không thể thiếu trong gia đình, nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên. Bạn cứ hình dung, nếu một ngày không có điện và nước, có lẽ bạn sẽ vô cùng khó chịu. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM nhanh chóng, tiện lợi với mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt sửa chữa máy bơm nước giá rẻ và uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh, lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Nhận sửa chữa thiết bị vệ sinh khi bị hư hỏng như bồn cầu, vòi sen, bồn nước, vòi rửa, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm, thiết bị vệ sinh công cộng (máy sấy tay), … Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thay mới với sản phẩm cam kết 100% chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín.

Dịch vụ thi công mái tôn, máng xối.

Hương Chiến cung cấp dịch vụ thi công mái tôn, máng xối tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhiều năm qua. Đã mang đến giá trị lâu dài cho các công trình xây dựng, công nghiệp, đặc biệt là cả các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật chẳng hạn như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, …Cùng với nhiều dịch vụ khác trong lĩnh vực xây dựng công trình hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tại Công ty Hương Chiến.

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc mà Hương Chiến xây dựng trong suốt quá trình hoạt động cho tới nay. Hương Chiến không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhờ đội ngũ nhân viên ưu tú. Hương Chiến hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, hợp tác với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Nhân viên Công ty là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và sở hữu năng lực chuyên môn cao trong ngành.

chongthamhcm

Trên bước đường phát triển của Công ty, toàn thể đội ngũ nhân viên của Hương Chiến điều tuân thủ quy định mà người thủ lĩnh đưa ra. Chính người lãnh đạo có tài và tâm đã tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho thương hiệu Hương Chiến vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.Đúc kết lại, đội ngũ lãnh đạo của Công ty xây dựng Hương Chiến hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm cùng với sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Mục tiêu hoạt động của Công ty xây dựng Hương Chiến.

 • + Chú ý tới chính sách chất lượng trong công trình xây dựng.
 • + Toàn thể nhân viên đoàn kết, làm việc hết khả năng của mình vì uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến.
 • + Trở thành Công ty cung cấp giải pháp xây dựng có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và tại thị trường Việt.
 • + Tất cả thành viên Công ty không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị cùng với đổi mới công nghệ thi công xây dựng mới nhất hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ do Công ty Hương Chiến cung cấp đã mang tới không gian sống hoàn mỹ cho mọi gia đình Việt, là điểm đến được Quý khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

chongthamhcm

Một lần nữa, Hương Chiến xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn được tiếp tục mang tới cho mọi người nhiều công trình xây dựng hoàn mỹ, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu từng ngày để là dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc về thi công, sửa chữa, lắp đặt trong xây dựng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến - Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng!