THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 6 LIÊN HỆ 0938773667

00:06 - 24/12/2014

Thợ chống thấm tại quận 6, dịch vụ chuyên xử lý nước bị thấm ở nhà vệ sinh, sân thượng, vách tường nhà liền kề, công ty sửa chữa nhà, lát gạch, chống dột

THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 6 LIÊN HỆ 0938773667

Thợ chống thấm tại quận 6 - Top 10 dịch vụ uy tín nhất tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV XD HƯƠNG CHIẾN hiểu rõ nổi khổ khi nhà bị thấm dột và những hậu quả có thể đối mặt, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và kịp thời nhất với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc, vật liệu phục vụ cho quá trình chống thấm tốt nhất=> tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của Bạn lâu bền nhất.

 0973982818 - 0939773667 để được tư vấn và báo giá nhiệt tình nhất

Cụ thể quy trình chống thấm tại quận 6 Hương Chiến

- Thợ chống thấm tại quận 6 chúng tôi nhận điện thoại từ khách hàng và tư vấn sơ khảo qua điện thoại thông tin khách hàng cần giải quyết.

- Chúng tôi sẽ cử thợ của thợ chống thấm tại quận 6 tới tận công trình của quý khách khảo sát hiện trạng sau đó tư vấn, báo giá.

  • Hai bên thống nhất thì chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

chống thấm

- Tiếp đến là quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Thợ chống thấm tại quận 6 chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề chất lượng khi tìm đến dịch vụ.

Quy trình chống thấm của Công ty Hương Chiến là yếu tố chinh phục khách hàng

Đúng vậy, có nhiều thợ chống thấm tại quận 6 khác nhau, tuy nhiên đến với Hương Chiến quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Bởi chúng tôi thi công theo quy trình từng bước, rà soát chất lượng công trình theo từng bậc. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Chất lượng, yếu tố thẩm mỹ khi thi công là hai yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi chú trọng.

Bởi, nó là điều cốt lõi để Hương Chiến phồn vinh và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chống thấm dột uy tín, hiệu quả tại quận 6 thì hãy liên hệ ngay với công ty chống thấm tại quận 6 chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Kỹ thuật chống thấm tại Công ty chống thấm ở quận 6

Tùy từng loại vật liệu áp dụng mà có thể thi công chống thấm công trình trên bề mặt gồ ghề hoặc phẳng.

Tuy nhiên, trong thi công chống thấm thì nhất thiết bề mặt thi công phải sạch không bám dính tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn…vv

công ty chống thấm tại quận 6

Phải trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ, keo trám khe ( Cần xác định rõ các vết nứt như thế nào, điều này chỉ có thợ lành nghề mới làm tốt khâu này )

Thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu xây dựng cho công trình chống thấm:

Đối với chống thấm dạng màng  thì bạn cần làm khô bề mặt chống thấm.

Dùng đèn khò, khò đều giúp lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt.

Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là khoảng 5 cm

Còn đối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước nhằm tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hoặc dùng bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

Hương Chiến- Thợ chống thấm tại quận 6 số 1 được khách hàng bình chọn trong nhiều năm qua. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của chúng tôi luôn học hỏi, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, tay nghề và giải pháp chống thấm, đặc biệt là quá trình chăm sóc, tư vấn khách hàng.

Công ty chuyên Sửa chữa chống thấm nhà 

- Chuyên chống thấm sàn nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tollet, chống thấm ngược chân tường, chống thấm 2 vách tường sát nhau, chống thấm dột mái tôn.

- Nhà vệ sinh, nhà bếp, phóng tắm là khu vực ấm ướt, đọng nước, có rác, bởi vậy bạn nên sử dụng công nghệ chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi với quy trình chống thấm tốt nhất hiện nay.

khu vệ sinh là khu vực có nhiều góc cạnh.

Hơn nữa theo kiến trúc nhà hiện đại thì khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật. Nơi có rất nhiều ống. dây dẫn thông tầng. Nhà tắm, khu vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước.

Nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.Nguyên nhân thì có nhiều nhưng tựu chung lại là chỉ do thi công ẩu (quét lớp mỏng, không chú ý hoặc không làm các lớp bo, gia cường tại các cổ ống và các chi tiết góc cạnh, đâm xuyên khác), tham rẻ nên dùng loại vật liệu không bền trước tác dụng của nước, không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu ( sắt, nhựa, bê tông ).

Do nhà vệ sinh khi thi công không chống thấm mới  ngay ban đầu, dẫn đến hiện tượng thấm sàn ngay khi sử dụng hoặc trải qua một thời gian sử dụng.

Thợ chống thấm tại quận 6

- Thợ chống thấm tại quận 6 chúng tôi còn tư vấn - sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng.

- Chống thấm cổ ống-Chống thấm chân tường.
=> Vậy nên vai trò của người thợ chống thấm chuyên nghiệp ở đây rất quan trọng. Không thể giao phó cho thợ không chuyên về chống thấm.

Là chủ đầu tư bạn cần chú ý vài yêu cầu cần có sau đây để có thể giám sát được công việc chống thấm công trình của mình.

Vật liệu chống thấm mà thợ chống thấm quận 6 chúng tôi tin dùng


Vật liệu chống thấm chỉ định mà thợ chống thấm tại quận 6 chúng tôi luôn sử dụng mà mang lại hiệu quả tốt nhất là: 
Sika topseal 107 – Vật liệu của hãng Sika việt nam
Phương pháp thi công.
Vì diện tích phòng vệ sinh thường nhỏ, nên khuyến cáo khách hàng nên lật toàn bộ gạch sàn vệ sinh, cạo bỏ lớp trạc đến trơ bê tông sàn.
Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn
( chú ý các điểm chân tường và cổ ống thoát sàn vệ sinh)
Thi công quét 2 lớp chống thấm hai thành phần Sika topseal 107
Hoàn thiện.
Thợ chống thấm tại quận 6 thi công một lớp vữa bảo vệ lớp chống thấm , đồng thời tạo độ phẳng để lát lại gạch hoàn thiện.
Về vật liệu chống thấm:
Bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như: bê tông, vữa xây, nhựa đường, sắt thép, gỗ và các bề mặt đá hoặc đất nung Với chống thấm dạng lỏng hoặc keo cần dẻo dai và đàn hồi sau khi khôChịu được áp lực nước thủy tĩnh.

Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.

Trám bít tốt các vết nứt nhỏ.

Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ với các phản ứng hóa học

Đặc biệt : vật liệu không gây độc, tuổi thọ lâu bền.

Thợ chống thấm tại quận 6 - giúp quý khách hiểu rõ hơn việc chống thấm công trình ngay từ đầu giúp giảm chi phí rất nhiều và làm tăng độ bền cho công trình, nhưng nếu quý khách chưa tìm hiểu và bỏ quả công đoạn này thì hãy liên hệ với chúng tôi để hiện trạng thấm dột không còn là nỗi hoang mang nhất là khi mùa mưa đến